เข้าระบบสมาชิก ค้นหาสินค้า / Search :
 
 










 

 


อัพเดตข่าวสาร และ สินค้า ล่าสุด ที่ Facebook Page ของเราครับ


< คลิ๊กเลย >



 

 

โดรนเกษตร โดรนพ่นยา โดรนหว่านปุ๋ยเม็ด โดรนหว่านเมล็ดพันธุ์ DJI โดย KRCSHOP

 


 


 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอDJI | K-RC BY KINETIC ตัวแทนจำหน่าย DJI โดรนถ่ายภาพมุมสูง โดรนพ่นยา โดรนเกษตร GADGETS ต่างๆ
 
DJI Multi-Rotor (Multi-Copter) เพื่อ บินสำรวจ บินถ่ายภาพ พร้อมบริการ ประกอบ ซ่อม ปรับแต่ง ให้คำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่ หรือ มือโปรฯ K-RC Shop พร้อมบริการทุกๆท่านครับ
 
K-RC ยังมีบริการ ถ่ายภาพ และ วิดิโอแบบ High Definition มุมสูง
ด้วย มัลติโรเตอร์ Multi-Rotor (Multi-Copter) ในราคามิตรภาพครับ
 
สนใจสินค้าและบริการ ติดต่อ  K-RC Shop (นนทบุรี)
Line Id : @krcshop : https://line.me/R/ti/p/%40krcshop
Tel : 080-602-6092, 02-150-1020
Email : order@k-rc.net
Facebook : www.facebook.com/krcshop


เวลาทำการร้าน K-RC :  จันทร์-เสาร์ เวลา 09.00 - 18.00 น. บริการด่วนตลอด 24 ชม. 
K-RC Shop Working Hours : Monday - Saturday 09.00 - 18.00 and 24h Customer Support

 

 

สนใจสินค้าและบริการ เพื่อความรวดเร็ว สามารถติดต่อเราได้ทาง

--> Line@ : @krcshop ครับ <--

 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอ 

 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอ

 

Kiti R. 604 SQDN Wing 6 Royal Thai Air Force (ผูงบิน 604 กองบิน 6 กองทัพอากาศ)

 



Drone Raw กฎบินโดรนไม่ผิดกฎหมาย 




 

DJI Authorized Dealer Thailand Fase Delivery


 


 



Multi Rotor and Accessories


สินค้ามัลติโรเตอร์หลายยี่ห้อ บริการโดยผู้ชำนาญงาน


Setup ฟรี สอนบินฟรี* !!!

 

โดรนเกษตร โดรนพ่นยา เทคโนโลยีล้ำสมัย ฉลาด แม่นยำ ปลอดภัย





โดรนเกษตร DJI T20P

โดรนเกษตร DJI T40



TELLO DRONE โดรนจิ๋วสุดเจ๋ง

 
โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล  โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล

 

โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล   โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล



โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล  โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล

โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล แบตเตอรี่ Battery  โดรนจิ๋ว โดรนติดกล้อง Tello DJI เทลโล Case กระเป๋า

 
 Thailand Authorize Distrobutor of  RC Logger (HK), ALZRC (CHINA), KBDD (USA) and RCPROPLUS Supra X Connector (TAIWAN)

We are also Dealer and Retailer of GARMIIN (USA), TicWatch (China), SanDisk (USA), XIRO Drone (China), DJI (China), GoPro Camera (USA), SAVOX Servo (TAIWAN), ALIGN (TAIWAN), FUTABA (JAPAN), Gens (TAIWAN), Castle Creation (USA) and Super LUBE (Australia), DYS (China), BOSCAM (China) and G-Vision (China)
ซ่อม ประกอบ เซ็ต เครื่องบิน บังคับ เฮลิคอปเตอร์ มัลติโรเตอร์ Multirotor โดรน Drone FPV UAV ของเล่น บังคับวิทยุ อะไหล่ ใบพัด ปีก กล้อง GoPro บริการ มิตรภาพ กรุงเทพ นนทบุรี จัดส่งทัี่ว ประเทศไทย XIRO XPLORER DJI Phantom 3D Vision Plus S900 S1000 Gimbals กิมบอล มอเตอร์ Motor ESC Speed สปีด ถ่ายภาพ มุมสูง

#‎KRC #‎KRCSHOP #ร้านเคอาร์ซี #‎DRONE #โดรน #‎MULTIROTOR #‎HOBBY #‎BANGKOK #‎THAILAND #aerial #ภาพมุมสูง #วิดิโอมุมสูง #‎ถ่ายภาพมุมสูง #‎รับถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศ #‎มัลติโรเตอร์ #‎สอนบินฟรี #‎บริการ #‎มุมสูง #‎เครื่องบิน #‎จำหน่าย #XIRO #XPLORER #‎DJI #ดีเจไอ #แฟนท่อม #อินสไปร์ #‎Phantom3 #‎Phantom2 #‎Inspire1 #‎S1000 #‎S900 #‎Zenmuse #‎VisionPLUS #‎Ronin #‎RoninM #‎นนทบุรี #‎ส่งฟรี #‎สอนฟรี #‎ใหม่ #‎เครื่องบินสี่ใบพัด #‎Phantom3Pro #‎Phantom3ADV #‎Phantom3case #‎ฟรีบริการหลังการขาย #‎FPV #ถูกที่สุด #ของแถมเพียบ #ทกลองบินก่อนได้ฟรี #DJI #MAVIC #MAVICPRO

บินเล่นกับ K-RC Shop
09 ตุลาคม 2012 | 11:55:29
กิจกรรม@K-RC Shop
29 มกราคม 2012 | 15:28:33
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 600E PRO
01 ธันวาคม 2011 | 20:01:20
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 450Sport V2
01 ธันวาคม 2011 | 19:54:25
ผลงานร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:18:15
ลูกค้าร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:03:53


K-RC บิน ฮ. HiSKY FBL 100 ครับ
27 มีนาคม 2012 | 08:12:46
view 1142 | comments 0
เครื่องบิน ICON A5 ของร้าน K-RC ครับ
02 มกราคม 2012 | 11:41:31
view 1662 | comments 0
คลิป Video การบินเครื่องบิน ICON A5 EPO 1800mm
22 พฤศจิกายน 2011 | 03:43:19
view 761 | comments 0
KBDD Extreme Edition Test - T-Rex 600
19 กรกฎาคม 2011 | 06:43:45
view 804 | comments 0
KBDD Tail Blades and Dampers Test - T-Rex 450Pro FBL
19 กรกฎาคม 2011 | 06:20:46
view 1037 | comments 0
ทดสอบ T-REX 100S ที่ร้าน K-RC
25 เมษายน 2011 | 07:12:27
view 1423 | comments 0
Alan Szabo Jr. ALIGN Trex 600E Prototype Flybarless 4/1/2011
11 เมษายน 2011 | 11:03:32
view 1494 | comments 1

- herodavilman  06 พฤษภาคม 2013 - view 3271 | comments 66
- อะไหล่ v911  09 กรกฎาคม 2013 - view 4948 | comments 128
- สายซิมฯแมวและโปรแกลม  25 เมษายน 2012 - view 2864 | comments 74
- ยืนยันการรอสินค้าครับ  09 พฤษภาคม 2014 - view 3351 | comments 105
- ชุดฝึกบิน freesky 6 ch  24 พฤศจิกายน 2012 - view 3390 | comments 3
- หมายเลขพัสดุไปรษณีย์ / EMS  05 มิถุนายน 2012 - view 13284 | comments 1299
- สั่งอะไำหร่ HiSKY FBL100 ครับ  15 มีนาคม 2012 - view 2955 | comments 106

 
Copyright 2015 (C) k-rc.net All rights