เข้าระบบสมาชิก ค้นหาสินค้า / Search :
 
 

 


 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอDJI | K-RC BY KINETIC ตัวแทนจำหน่าย DJI และ สินค้า ของเล่น บังคับวิทยุ R/C ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินบังคับวิทยุ เฮลิคอปเตอร์บังคับวิทยุ (ฮ.บังคับ) รถบังคับวิทยุ เรือบังคับวิทยุ ยานบินหลายใบพัดบังคับวิทยุ มัลติโรเตอร์ (โดรน/Drone) หลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น DJI ALIGN XIRO และอื่นๆอีกมาก
 
DJI Multi-Rotor (Multi-Copter) เพื่อ บินสำรวจ บินถ่ายภาพ พร้อมบริการ ประกอบ ซ่อม ปรับแต่ง ให้คำแนะนำต่างๆ ไม่ว่าท่านจะเป็นมือใหม่ หรือ มือโปรฯ K-RC Shop พร้อมบริการทุกๆท่านครับ
 
K-RC ยังมีบริการ ถ่ายภาพ และ วิดิโอแบบ High Definition มุมสูง
ด้วย มัลติโรเตอร์ Multi-Rotor (Multi-Copter) ในราคามิตรภาพครับ
 
สนใจสินค้าและบริการ ติดต่อ  K-RC Shop (นนทบุรี)
Line Id : @krcshop : https://line.me/R/ti/p/%40krcshop
Tel : 080-602-6092, 02-150-1020
Email : order@k-rc.net
Facebook : www.facebook.com/krcshop


เวลาทำการร้าน K-RC :  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น. บริการด่วนตลอด 24 ชม. 
K-RC Shop Working Hours : Open Everyday 10.00 - 19.00 and 24h Customer Support

 

 

--> สนใจสินค้าและบริการ ติดต่อ Line@ : @krcshop ครับ <--

 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอ 

 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอ

 

Kiti R. 604 SQDN Wing 6 Royal Thai Air Force (ผูงบิน 604 กองบิน 6 กองทัพอากาศ)

 



Drone Raw กฎบินโดรนไม่ผิดกฎหมาย 




 

DJI Authorized Dealer Thailand Fase Delivery


 



Multi Rotor and Accessories


สินค้ามัลติโรเตอร์หลายยี่ห้อ บริการโดยผู้ชำนาญงาน


Setup ฟรี สอนบินฟรี* !!!


DJI SPARK Portable Charging Station     DJI SPARK Portable Charging Station

 

DJI SALE 2017

 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอ

 

KRC เคอาร์ซี โดรน เครื่องบิน นนทบุรี DJI ดีเจไอ

 


 

 DJI SPARK Single     DJI SPARK Fly More Combo

 

DJI MAVIC PRO vs DJI SPARK

 

     

 

 

DJI MAVIC PRO ดีเจไป มาวิค โปร     DJI MAVIC PRO ดีเจไป มาวิค โปร

 

     

 

   

 

   

 

   

 

    

 

   

 

DJI RONIN 2     DJI RONIN 2

 

 

 

DJI Phantom 3 Advanced ราคาถูก ราคาพิเศษ มีของเลย

 

DJI Inspire 1 ราคาถูก ราคาพิเศษ มีของเลย     DJI Inspire 1 ราคาถูก ราคาพิเศษ มีของเลย

 

DJI Inspire 1 ราคาถูก ราคาพิเศษ มีของเลย    



กล้อง GoPro รับประกัน ศูนย์ไทย !!!

GoPro Camera

 
 Thailand Authorize Distrobutor of  RC Logger (HK), ALZRC (CHINA), KBDD (USA) and RCPROPLUS Supra X Connector (TAIWAN)

We are also Dealer and Retailer of XIRO Drone (China), DJI (China), GoPro Camera (USA), SAVOX Servo (TAIWAN), ALIGN (TAIWAN), FUTABA (JAPAN), Gens (TAIWAN), Castle Creation (USA) and Super LUBE (Australia), DYS (China), BOSCAM (China) and G-Vision (China)
ซ่อม ประกอบ เซ็ต เครื่องบิน บังคับ เฮลิคอปเตอร์ มัลติโรเตอร์ Multirotor โดรน Drone FPV UAV ของเล่น บังคับวิทยุ อะไหล่ ใบพัด ปีก กล้อง GoPro บริการ มิตรภาพ กรุงเทพ นนทบุรี จัดส่งทัี่ว ประเทศไทย XIRO XPLORER DJI Phantom 3D Vision Plus S900 S1000 Gimbals กิมบอล มอเตอร์ Motor ESC Speed สปีด ถ่ายภาพ มุมสูง

#‎KRC #‎KRCSHOP #ร้านเคอาร์ซี #‎DRONE #โดรน #‎MULTIROTOR #‎HOBBY #‎BANGKOK #‎THAILAND #aerial #ภาพมุมสูง #วิดิโอมุมสูง #‎ถ่ายภาพมุมสูง #‎รับถ่ายภาพมุมสูงทางอากาศ #‎มัลติโรเตอร์ #‎สอนบินฟรี #‎บริการ #‎มุมสูง #‎เครื่องบิน #‎จำหน่าย #XIRO #XPLORER #‎DJI #ดีเจไอ #แฟนท่อม #อินสไปร์ #‎Phantom3 #‎Phantom2 #‎Inspire1 #‎S1000 #‎S900 #‎Zenmuse #‎VisionPLUS #‎Ronin #‎RoninM #‎นนทบุรี #‎ส่งฟรี #‎สอนฟรี #‎ใหม่ #‎เครื่องบินสี่ใบพัด #‎Phantom3Pro #‎Phantom3ADV #‎Phantom3case #‎ฟรีบริการหลังการขาย #‎FPV #ถูกที่สุด #ของแถมเพียบ #ทกลองบินก่อนได้ฟรี #DJI #MAVIC #MAVICPRO

บินเล่นกับ K-RC Shop
09 ตุลาคม 2012 | 11:55:29
กิจกรรม@K-RC Shop
29 มกราคม 2012 | 15:28:33
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 600E PRO
01 ธันวาคม 2011 | 20:01:20
K-RC ประกอบ ALIGN T-REX 450Sport V2
01 ธันวาคม 2011 | 19:54:25
ผลงานร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:18:15
ลูกค้าร้าน K-RC ปี 2554
04 พฤศจิกายน 2011 | 23:03:53


K-RC บิน ฮ. HiSKY FBL 100 ครับ
27 มีนาคม 2012 | 08:12:46
view 894 | comments 0
เครื่องบิน ICON A5 ของร้าน K-RC ครับ
02 มกราคม 2012 | 11:41:31
view 1269 | comments 0
คลิป Video การบินเครื่องบิน ICON A5 EPO 1800mm
22 พฤศจิกายน 2011 | 03:43:19
view 484 | comments 0
KBDD Extreme Edition Test - T-Rex 600
19 กรกฎาคม 2011 | 06:43:45
view 581 | comments 0
KBDD Tail Blades and Dampers Test - T-Rex 450Pro FBL
19 กรกฎาคม 2011 | 06:20:46
view 749 | comments 0
ทดสอบ T-REX 100S ที่ร้าน K-RC
25 เมษายน 2011 | 07:12:27
view 1202 | comments 0
Alan Szabo Jr. ALIGN Trex 600E Prototype Flybarless 4/1/2011
11 เมษายน 2011 | 11:03:32
view 1111 | comments 1

- สั่งของหน่อยครับ  19 พฤษภาคม 2014 - view 1506 | comments 1
- ยืนยันการรอสินค้าครับ  09 พฤษภาคม 2014 - view 1016 | comments 0
- สินค้า ยังมีของขายมั้ยครับ  05 กันยายน 2013 - view 1101 | comments 0
- อะไหล่ v911  09 กรกฎาคม 2013 - view 1650 | comments 0
- หมายเลขพัสดุไปรษณีย์ / EMS  05 มิถุนายน 2012 - view 8857 | comments 205
- herodavilman  06 พฤษภาคม 2013 - view 1084 | comments 0
 
Copyright 2015 © k-rc.net All rights